24 ตุลาคม 2558

แนะนำ ทางเข้าจีคลับ

ทางเข้าจีคลับ หรือช่องทางในการเข้าเล่นเกมส์พนันออนไลน์กับเว็บคาสิโนยอดนิยมอย่าง Gclub Online ในปัจจุบันสามารถเข้าเล่นเดิมพันได้หลากหลายช่องทาง ทั้งนี้ก็เป็นผลมาจากการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีการสื่อสารที่มีความสะดวกสบายมากกว่าในอดีตเป็นอย่างมาก ทางเข้าจีคลับ ที่มีให้นักพนันได้เลือกใช้ในปัจจุบันมีด้วยกัน 3 ช่องทาง นั่นคือ การเข้าเล่นผ่นหน้าเว็บไซต์ , การเข้าเล่นผ่านโปรแกรมดาวน์โหลด และการเข้าเล่นบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งแต่ละทางเข้าก็มีขั้นตอนวิธีที่แตกต่างกันแต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ โดยรายละเอียดของ ทางเข้าจีคลับ แต่ละช่องทางมีดังนี้
  1. ทางเข้าจีคลับ ผ่านหน้าเว็บออนไลน์ เป็นช่องทางการเข้าเล่น Gclub Online ที่มีจำนวนผู้เข้าใช้งานมากที่สุด เพราะมีความสะดวกสบายและรวดเร็ว ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมส์เดิมพันได้เลยทันทีจากหน้าเว็บไซต์ วิธีเข้าเล่นคือ ให้เข้าไปที่เว็บ gclubtg.com ก็จะพบ ทางเข้าจีคลับ ให้เลือกหลายช่องทาง สามารถเลือกใช้ช่องทางไหนก็ได้ เมื่อคลิ๊กเลือกช่องทางเข้าได้แล้ว ก็จะเข้าสู่หน้าล็อกอิน ให้กรอก Username และ Password ก็สามารถเข้าเล่นเกมส์ได้ทันที
  2. ทางเข้าจีคลับ ผ่านโปรแกรมดาวน์โหลด ซึ่งก่อนจะเข้าเล่น จะต้องทำการติดตั้งโปรแกรมสำหรับเล่นลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อนถึงจะเข้าเล่นได้ ช่องทางนี้เหมาะกับผู้เล่นที่มีเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นของตัวเอง วิธีการคือ เข้าไปที่เว็บ gclubtg.com จากนั้นเลือกดาวน์โหลด Gclub ซึ่งมีให้เลือก 2 ภาษาคือ ไทยกับอังกฤษ เมื่อติดตั้งโปรแกรมเรียบร้อยแล้วจะมีไอคอนของ Glcub ปรากฏขึ้นที่หน้าจอ เมื่อจะเข้าเล่นก็คลิ๊กที่ไอคอนดังกล่าว เมื่อเข้าสู่หน้าล็อกอิน ให้กรอก Username และ Password ก็สามารถเข้าเล่นเกมส์ได้ทันที
  3. ทางเข้าจีคลับ บนโทรศัพท์มือถือ เป็นช่องทางที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ซึ่งก่อนจะเข้าเล่นจะต้องติดตั้งบราวเซอร์ Puffin ลงในโทรศํพท์ก่อน สามารถเล่นได้ทั้งโทรศัพท์ iPhone และโทรศัพท์ Android ทั่วไป เมื่อติดตั้งเสร็จแล้วจะมีไอคอนรูปนก Puffin ปรากฏที่โทรศัพท์ เมื่อต้องการเข้าเล่น ก็ให้เปิดบราวเซอร์ Puffin ขึ้นมาจากนั้นก็ใส่ลิ้งค์ ทางเข้าจีคลับ เมื่อเข้าสู่หน้าล็อกอิน ให้กรอก Username และ Password ก็สามารถเข้าเล่นเกมส์ได้ทันที

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น