16 ตุลาคม 2558

เข้าเล่นเดิมพัน จีคลับดาวน์โหลด

จีคลับดาวน์โหลด อีกหนึ่งช่องทางในการเข้าเล่นเกมส์พนันกับ Gclub Online ซึ่งมีนักพนันจำนวนไม่น้อยที่เลือกใช้ช่องทางนี้ในการเข้าเล่นเดิมพัน โดยส่วนมากนักพนันที่เลือกวิธี จีคลับดาวน์โหลด จะเป็นผู้เล่นที่มักจะเข้าเล่นเกมส์พนันอยู่เป็นประจำ และมักจะเล่นจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของตัวเอง ซึ่งข้อดีของวิธีนี้คือ เมื่อต้องการจะเข้าเล่นพนัน ผู้เล่นไม่ต้องเสียเวลาในการหาลิ้งค์ทางเข้าให้ยุ่งยาก เพราะสามารถเข้าเล่นได้เลยทันทีจากไอคอน Gclub Tg บนหน้าจอคอมพิวเตอร์โดยวิธีในการเข้าเล่น จีคลับดาวน์โหลด มีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

  1. ก่อนการเข้าเล่นแบบ จีคลับดาวน์โหลด ผู้เล่นจะต้องทำการติดตั้งโปรแกรมสำหรับเล่นลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน โดยไปที่เว็บไซต์ gclubtg.com จากนั้นเลือกที่เมนู “ Gclub Download ” ซึ่งจะมีขั้นตอนในการดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมอธิบายไว้อย่างละเอียด ให้ทำตามขั้นตอนดังกล่าว
  2. เมื่อติดตั้งโปรแกรมสำหรับเข้าเล่นสำเร็จ จะมีไอคอน Gclub Tg ปรากฏบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ให้คลิ๊กเลือกที่ไอคอนดังกล่าว ก็จะเข้าสู่หน้าล็อกอิน
  3. หลังจากเข้าหน้าล็อกอิน ให้ผู้เล่นกรอก Username และ Password จากนั้นคลิกที่ปุ่ม เข้าสู่ระบบ ในการเข้าเล่นครั้งแรกให้ผู้เล่นอ่านข้อตกลงในการเข้าใช้บริการ จีคลับดาวน์โหลด ให้ละเอียดจากนั้นก็กด ตกลง
  4. เมื่อผู้เล่นเข้าสู่หน้าหลักของเกมส์ ก็จะพบกับเกมส์พนันหลายเกมส์ให้ได้เลือกเล่น และเมื่อเลือกเกมส์พนันได้แล้ว ก็สามารถเริ่มต้นวางเดิมพันได้เลยทันที

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น