16 ธันวาคม 2558

สามารถ Login Gclub แบบไหนได้บ้าง


การ Login Gclub คือขั้นตอนของการเข้าเล่นเกมส์พนันกับ Gclub Online โดยในการเล่นนั้นจะใช้เงินจริงในการวางเดิมพัน ซึ่งก่อนที่จะเริ่มต้นการเดิมพัน ผู้เล่นจะต้องทำการสมัครเป็นสมาชิกก่อน เพื่อรับ User และ Password ที่ใช้สำหรับการ Login Gclub เพราะในการเล่นเดิมพันด้วยเงินจริงนั้น User ที่ใช้ในการเล่นเกมส์เดิมพัน จะแยกกันอย่างชัดเจน ของใครของมัน ไม่ปะปนกัน ยอดเงินที่ผู้เล่นทำรายการเติมเงินเข้ามา ก็จะอยู่ใน User ของผู้เล่นคนนั้นๆ ไม่เกี่ยวกับ User ของคนอื่น โดยขั้นตอนในการ Login Gclub ในปัจจุบันมีอยู่ 2 วิธีง่ายๆ ดังนี้
  1. Login Gclub จากโปรแกรมดาวน์โหลด ผู้เล่นจะต้องทำการดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ก่อนถึงจะเข้าเล่นได้ โดยให้เข้าไปที่เว็บ gclubtg.com จากนั้นก็เลือก ดาวน์โหลด Gclub ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะดาวน์โหลดเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทย เมื่อดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมเรียบร้อยแล้วจะมีไอคอน GclubTg ปรากฏที่หน้าจอ วิธีการ Login Gclub คือ ให้คลิ๊กที่ไอคอน GclubTg จากนั้นหน้าจอล็อกอินก็จะปรากฏขึ้นมา ให้ผู้เล่นใส่ User และ Password จากนั้นก็กด “เข้าสู่ระบบ” เพียงเท่านี้ก็สามารถเริ่มการเดิมพันได้ทันที
  2. Login Gclub จากหน้าเว็บไซต์ เป็นช่องทางในการเข้าเล่นเดิมพันที่นักพนันเข้าใช้เข้าเล่น Gclub Online มากที่สุด วิธีการ Login Gclub คือ เข้าไปที่เว็บ gclubtg.com ซึ่งผู้เล่นจะพบกับ ทางเข้า Gclub ซึ่งจะมีลิ้งค์ทางเข้าไว้คอยบริการแก่เหล่าสมาชิกหลายช่องทาง ให้เลือกมา 1 ลิ้งค์ เมื่อกดเข้าไปที่ลิ้งค์ ก็จะเข้าสู่หน้าล็อกอิน ให้เลือกภาษาเป็นภาษาไทย ให้ใส่ User ในช่อง “ยูสเซอร์ลูกค้า” ใส่ Password ในช่อง “รหัสผ่าน” ส่วนในช่อง “รหัสยืนยัน” ให้ใส่ตัวเลข 4 ตัวที่ปรากฏขึ้นมาให้เห็น จากนั้นก็กด “ล็อกอิน” เพียงเท่านี้ก็สามารถเริ่มการเดิมพันได้ทันที

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น